+ 025 2629 2222          info@moitruongxanhpedaco.com
logo
Tin mới nhất
rac-thai-nhua-01
Rác thải bằng nhựa là mối đe dọa lớn tới môi trường hiện nay, con người tạo ra khoảng...
bao-loc
Xử lý hiệu quả chất thải sinh hoạt tại địa bàn Thành phố Bảo Lộc và các...
tai-che-phe-lieu1
Những lợi ích kinh tế và ý nghĩa môi trường từ việc tái chế phế liệu, tái...

Vận chuyển và xử lý chất thải y tế

Môi Trường ABC cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến chất thải y tế bao gồm: chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động của các cơ sở y tế, bao gồm chất thải y tế nguy hại, chất thải y tế thông thường và nước thải y tế. Sau khi khảo sát, báo giá và tiến hành hợp đồng, khách hàng (Chủ nguồn thải) liên hệ yêu cầu thu gom, vận chuyển chất thải y tế, nhân viên và phương tiện vận chuyển của Môi Trường ABC sẽ đến địa điểm của Chủ nguồn thải để nhận chất thải. Tại đây, nhân viên Môi Trường ABC kiểm tra hiện trạng đóng gói, dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định về quản lý CTYT.
chat-thai-y-te
Sau khi kiểm tra xác định chất thải đã được phân loại và lưu chứa đúng quy định, hai bên tiến hành cân đo xác định số lượng và bốc dỡ lên xe vận chuyển. Đồng thời lập Chứng từ CTNH theo mẫu quy định của Bộ TN&MT. Khi việc bốc dỡ chất thải hoàn tất, nhân viên phụ trách giao nhận kiểm tra lại để bảo đảm việc sắp xếp chất thải trên phương tiện đúng quy định về an toàn trước khi cho xe vận chuyển chất thải về Nhà máy theo đúng lộ trình quy định.

Đội ngũ công nhân viên đi nhận chất thải thường xuyên được đào tạo, huấn luyện các biện pháp ứng cứu sự cố. Ngoài ra, Công ty cũng thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì phương tiện vận chuyển và trang thiết bị, đồ bảo hộ…để luôn luôn đảm bảo công tác thu gom, vận chuyển được an toàn.

Xử lý

Sau khi vận chuyển về nhà máy xử lý, chất thải y tế được xử lý bằng phương pháp đốt trong lò đốt với nhiệt độ cao để xử lý toàn bộ lượng chất thải phát sinh.

Sau khi xử lý Môi Trường ABC sẽ gửi quý khách hàng chứng từ xử lý đúng quy định. Bao gồm: nghiệm thu, thanh lý, hồ sơ thanh toán, hóa đơn....

Tại sao nên chọn Môi Trường ABC?

- Môi Trường ABC có đầy đủ năng lực pháp lý trong việc xử lý chất thải: hợp tác với 03 đơn vị xử lý có uy tín trong lĩnh vực xử lý chất thải;

- Hạn chế tối đa khối lượng chất thải phải xử lý;

- Xử lý được hầu hết các loại chất thải; địa bàn được xử lý từ Duyên hải miền Trung đến miền Tây;

- Đủ nhân sự và phương tiện vận chuyển: Đáp ứng các yêu cầu xử lý rác nhanh chóng;

- Chính sách giá ổn định;

- Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải.
Ngày đăng: 03/03/2020 16:18:32
DỊCH VỤ
Hotline